แจ้งประชาสัมพันธ์ ประกาศกระทรวงฉบับใหม่ (เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง)

โดยที่เป็นการสมควรปรับปรุงประกาศกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยเรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง
เพื่อให้มีเกณฑ์มาตรฐานที่ชัดเจนในการใช้เป็นอาหาร และเป็นการคุ้มครองความปลอดภัยของผู้บริโภคยิ่งขึ้น

รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขโดยคำแนะนำของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้ออกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ. 2560

เรื่อง กำหนดวิธีการผลิต เครื่องมือ เครื่องใช้ในการผลิตและการเก็บรักษาผักหรือผลไม้สดบางชนิดและการแสดงฉลาก

ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 134 ตอนพิเศษ 228 ง ลงวันที่ 18 กันยายน 2560 รายละเอียดดังปรากฎในประกระกาศฉบับเต็ม

คลิกที่นี่เพื่ออ่านประกาศฉบับเต็ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *